• HOME
  • Our Business
  •  Public Infrastructure

Public InfrastructureHạ tầng công cộng

  • Vietnamese
  • English

Hạ tầng công cộng


Hố ga nhựa

Khái quát về sản phẩm

Nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng trong việc kiểm tra, duy trì và quản lý hơn so với các hố ga đường kính lớn, ngoài ra còn có ưu điểm là độ kín nước cao.

Ống U-VPC

Khái quát về sản phẩm

An toàn cho người sử dụng, không làm nhiễm màu hay mùi cho nước. Bề mặt phía trong ống phẳng và mịn giúp duy trì tốc độ dòng chảy ổn định và bền vững qua nhiều năm.

Phương pháp SPR

Khái quát về sản phẩm

Là phương pháp chế tạo một đường ống gia cố làm tư thanh profile nhựa U-PVC cứng lồng vào bên trong đường ống bê tông cũ, sau đó bơm vật liệu làm đầy SPR vào giữa không gian hình ống giữa thành ống cũ và ống gia cố để gắn kết 2 ống này lại với nhau.

Đặc tính sản phẩm
Pipe Rehabilitation - SEKISUI SPR

Ống dẫn khí polyetylen ESLON

Khái quát về sản phẩm

Sử dụng nhựa PE mật độ trung bình có khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Phát huy được đặc tính mềm dẻo chịu được biến dạng của nền đất.

Phụ kiện EF

Khái quát về sản phẩm

Dòng điện được truyền qua dây dẫn nhiệt được gắn trong sẵn trong phụ kiện làm chảy đồng thời bề mặt ống và bên trong phụ kiện, nhờ đó chúng được kết nối với nhau. Nhựa nóng chảy làm tăng thể tích của nó, và áp suất tạo ra ở giao diện làm cho ống và phụ kiện gắn chặt với nhau hoàn toàn.

Cross-wave

Khái quát về sản phẩm

CROSS-WAVE là vật liệu bằng nhựa của hệ thống lưu trữ / bổ sung nước mưa dưới đất được xây dựng bằng cách xếp chồng lên nhau. Đặc biệt, cấu tạo xen kẽ mang lại sự ổn định về mặt cấu trúc và an toàn vượt trội vì vậy mà đã được sử dụng rộng rãi.

Đặc tính sản phẩm
SEKISUI TECHNO MOLDING CO., LTD - CROSS-WAVE

Public Infrastructure


U-PVC Chamber,U-PVC Small Manhole

Product outline

Lightweight and compact,enables comparable inspection for large diameter chambers, delivers good maintenance performance, and superior water-tightness.

U-PVC Pipe

Product outline

Safe for human use. Water will be free from pigmentation and odor. Smooth and even inner pipe surface helps to maintain stable and sustainable flow rate over long period of time.

SPR Method

Product outline

This method entails constructing a rehabilitating pipe made by rigid U-PVC profile inside aged concrete-made pipeline, and integrate by injecting SPR back-filling material into annular spaces between host and rehabilitating pipe to make the composite pipe.

Product specification
Pipe Rehabilitation - SEKISUI SPR

ESLON Polyethylene Gas Pipe

Product outline

Uses middle density polyethylene that are superior in corrosionresistance and durability. Excellent flexibility and ground deformation-resistance.

EF (electrofusion) Fittings

Product outline

Current is made to flow through the heating wire embedded in the fitting to melt the pipe surface and the inside of a fitting simultaneously, thereby joining them by fusing. Molten resin increases its volume, and the pressure generated at the interface fuses the pipe and fitting, integrating them completely.

Cross-wave

Product outline

CROSS-WAVE is a plastic material of underground rainwater storage / recharge system constructed by piling up. Especially, its staggered structure provides outstanding structural stability and security that it has been widely used.

Product specification
SEKISUI TECHNO MOLDING CO., LTD - CROSS-WAVE
icon